Câu hỏi thường gặp

Mức phí dịch vụ luật sư dân sự là bao nhiêu?
Mức phí dịch vụ luật sư trong các vụ việc dân sự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Anh qua số hotline: 0908 308 123 hoặc qua email: luatsu@luathoanganh.vn để nhận Thư báo phí dịch vụ cho từng vụ việc cụ thể.
Có thể tin tưởng được chất lượng dịch vụ tư vấn của Luật Hoàng Anh không?
Luật Hoàng Anh được sáng lập bởi các Luật sư thành viên đều đã có ít nhất 10 năm kinh nghiệm và có đầy đủ Chứng chỉ hành nghề luật sư do Bộ Tư pháp cấp. Luật Hoàng Anh sẽ nỗ lực và hết sức cẩn trọng khi đưa ra các tư vấn, giải pháp pháp lý phù hợp cho Quý Khách hàng.
Các thông tin, tài liệu cung cấp cho Luật Hoàng Anh có được bảo mật không?
Giữ bí mật thông tin cho Khách hàng là Quy tắc số 7 trong Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam được ban hành chính thức. Luật Hoàng Anh cam kết thực hiện đúng các quy tắc đạo đức hành nghề luật sư, bảo mật thông tin của Quý Khách hàng trong và cả sau khi cung cấp dịch vụ pháp lý.
Đề nghị được tư vấn bằng văn bản có ký, đóng dấu của Luật Hoàng Anh
Luật Hoàng Anh sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn bằng văn bản cho Quý Khách hàng: ký văn bản bởi Luật sư phụ trách, đóng dấu bởi Công ty Luật TNHH HoangAnh IBC và gửi đến địa chỉ do Quý Khách hàng cung cấp.
Đề nghị Luật Hoàng Anh thay mặt Khách hàng gửi văn bản đến cá nhân, tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
Luật Hoàng Anh sẵn sàng cung cấp dịch vụ đại diện theo ủy quyền của Khách hàng để gửi văn bản ký, đóng dấu bởi Luật Hoàng Anh đến cá nhân, tổ chức, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng.