Dịch vụ Sở hữu trí tuệ

Nhuận bút thù lao đối với tác phẩm sân khấu, nghệ thuật biểu diễn

Thứ sáu, 13/01/2023, 13:51:11 (GMT+7)

Nhuận bút, thù lao đối với tác phẩm sân khấu và các loại hình nghệ thuật biểu diễn khác. Dịch vụ tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ uy tín - hiệu quả....

Bằng bảo hộ giống cây trồng

14/11/2022, 09:40 (GMT+7)

Bài viết sau đây trình bày về Bằng bảo hộ giống cây trồng...

Bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp được quy định như thế nào?

26/07/2022, 15:04 (GMT+7)

Quyền sở hữu công nghiệp là quyền của tổ chức, cá nhân đối với sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, bí mật kinh doanh do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu và quyền chống cạnh tranh k...

Căn cứ xác lập quyền đối với kiểu dáng công nghiệp

12/11/2022, 11:00 (GMT+7)

Bài viết sau đây trình bày về Căn cứ xác lập quyền đối với kiểu dáng công nghiệp...

Chi phí đăng ký bản quyền thương hiệu (logo) mới nhất 2024?

05/09/2022, 17:00 (GMT+7)

Chi phí đăng ký bản quyền thương hiệu là bao nhiêu? Bài viết dưới đây, Luật Hoàng Anh sẽ trình bày về đăng ký bản quyền logo theo quy định của pháp luật hiện hành....

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp, khiếu nại về quyền sở hữu trí tuệ

15/05/2021, 16:42 (GMT+7)

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp, khiếu nại về quyền sở hữu trí tuệ nhanh chóng, hiệu quả...

Dịch vụ tư vấn về bảo hộ chỉ dẫn địa lý

15/05/2021, 17:03 (GMT+7)

Luật Hoàng Anh trình bày quy định pháp luật về bảo hộ chỉ dẫn địa lý và cung cấp dịch vụ tư vấn nhanh chóng hiệu quả....

Bảng phí dịch vụ sở hữu trí tuệ - Cung cấp tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý nhằm hạn chế rủi ro và đảm bảo tối đa quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên cơ sở các quy định pháp luật hiện hành.

Tổng quan pháp luật về sở hữu trí tuệ

Sở hữu trí tuệ, hay có khi còn gọi là tài sản trí tuệ, là những sản phẩm sáng tạo của bộ óc con người. Quyền sở hữu trí tuệ là một trong các quyền được pháp luật bảo vệ, quyền này là quyền quyền của tổ chức, cá nhân đối với tài sản trí tuệ do các cá nhân, tổ chức sáng tạo ra. Quyền sở hữu trí tuệ bao gồm quyền tác giả và quyền liên quan đến tác giả, quyền sở hữu công nghiệp và quyền đối với giống cây trồng.

Dịch vụ sở hữu trí tuệ là gì? 

Dịch vụ sở hữu trí tuệ hiểu là việc một hay nhiều luật sư cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ pháp lý liên quan đến luật sở hữu trí tuệ. Dịch vụ sở hữu trí tuệ dần trở thành nhu cầu thiết yếu, là cơ sở bảo vệ quyền lợi và lợi ích của chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ, chấm dứt hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ, qua đó thực hiện các quyền mà Nhà nước đã ghi nhận.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sở hữu trí tuệ

- Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ có ý nghĩa quan trọng, vai trò lớn không chỉ đối với chủ thể nắm quyền sở hữu, giúp chủ sở hữu thu được nguồn tài chính đáng kể, vì vậy tham khảo ý kiến luật sư nhằm đảm bảo mọi thủ tục pháp lý phù hợp với các quy định của pháp luật.
- Dịch vụ sở hữu trí tuệ được cung cấp bởi đội ngũ luật sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ rút ngắn được thời gian trong quá trình đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, 
- Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi bị xâm phạm quyền sở hữu, hạn chế rủi ro, thiệt hại xảy ra kể cả trong tương lai
- Tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục liên quan đến sở hữu công nghiệp khi chưa nắm rõ quy định của pháp luật.

Nội dung dịch vụ sở hữu trí tuệ

- Tư vấn, hướng dẫn về thủ tục đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, bảo hộ nhãn hiệu; nhãn hiệu sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; logo, slogan, độc quyền thương hiệu, logo, nhãn hiệu, nhãn hiệu quốc tế;
- Hướng dẫn thủ đăng ký bảo hộ logo, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, bảo hộ đối với thiết kế mạch tích hợp bán dẫn, quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả và bảo hộ giống cây trồng, vật nuôi;
- Giải quyết tranh chấp sở hữu trí tuệ, điều tra phát hiện các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, kịp thời đưa ra các hướng giải quyết hiệu quả nhất đảm bảo tối đa cho quyền lợi của khách hàng. 
- Soạn thảo đơn từ, công văn liên quan đến bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ sở hữu trí tuê

Quy trình cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, và phân tích yêu cầu.
Bước 2: Nghiên cứu và phân tích pháp lý, Luật Hoàng Anh tiến hành tìm hiểu các quy định pháp luật liên quan và áp dụng vào vấn đề của Khách hàng.
Bước 3: Tư vấn và đề xuất giải pháp, đưa ra các lựa chọn và hướng dẫn cho khách hàng về cách giải quyết tốt nhất.
Bước 4: Đại diện trong thủ tục pháp lý: Trong trường hợp có yêu cầu, Luật Hoàng Anh đại diện cho khách hàng trong các thủ tục pháp lý.

Tại sao nên chọn dịch vụ sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Anh?

Các luật sư làm việc, công tác tại Luật Hoàng Anh đều là những luật sư giỏi chuyên môn, kinh nghiệm hành nghề dày dặn, đầy nhiệt huyết và sẵn sàng cung cấp tới Khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đến với Luật Hoàng Anh, Khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ một cách chính xác, nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo tuân thủ tiêu chí đúng và đủ theo các quy định của Pháp luật.
Với quy trình thực hiện dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, các Luật sư của Luật Hoàng Anh luôn cố gắng giảm thiểu công sức, chi phí di chuyển, cung cấp hồ sơ, tài liệu của Khách hàng một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và kết quả thực hiện công việc.

Chi phí đăng ký sở hữu trí tuệ là gì?

Chi phí đăng ký sở hữu trí tuệ là các hao tổn vật chất được tính thành tiền để thực hiện các thủ tục hành chính ghi nhận quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu hay người có liên quan với cơ quan có thẩm quyền và được pháp luật công nhận và bảo hộ.

Phí đăng ký sở hữu trí tuệ gồm cácg bảng phí sau như đăng ký bảo hộ quyền tác giả, chi phí đăng ký quyền liên quan đến quyền tác giả, chi phí đăng ký quyền sở hữu công nghiệp và chi phí đăng ký quyền đối với giống cây trồng.

Bảng phí dịch vụ sở hữu trí tuệ mới nhất

Chi phí đăng ký bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan

 

Chi phí đăng ký bảo hộ quyền tác giả và các quyền liên quan được quy định cụ thể và chi tiết tại Thông tư số 211/2016/TT-BTC ngày 10/11/2016 của Bộ tài chính.

Nội dung phí đăng ký bảo hộ quyền tác giả Bảng Phí
Các loại hình tác phẩm viết, bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác, tác phẩm nhiếp ảnh, tác phẩm báo chí, tác phẩm âm nhạc,.... 100.000VNĐ
Tác phẩm kiến trúc, bản họa đồ, sơ đồ, bản đồ bản vẽ liên quan đến địa hình, công trình khoa học,... 300.000VNĐ
Các tác phẩm tạo hình, mỹ thuật ứng dụng 400.000VNĐ
Các tác phẩm điện ảnh, tác phẩm sân khấu được định hình trên băng, đĩa 500.000VNĐ
Các chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu hoặc các chương trình chạy trên máy tính 600.000VNĐ

Ngoài ra còn phí đăng ký bảo hộ các quyền liên quan tới quyền tác giả như 

Chi phí đăng ký bảo hộ quyền cho cuộc biểu diễn dưới các hình thức.

  • Bản ghi âm: 200.000 VNĐ.
  • Bản ghi hình: 300.000 VNĐ.
  • Chương trình phát sóng: 500.000 VNĐ.
  • Chi phí đăng ký bảo hộ bản ghi âm: 200.000 VNĐ.
  • Chi phí đăng ký bảo hộ bản ghi hình: 300.000 VNĐ.
  • Chi phí đăng ký bảo hộ chương trình phát sóng: 500.000 VNĐ.

Chi phí đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp

Do đối tượng của quyền sở hữu công nghiệp đa dạng. Do vậy, chi phí mỗi loại được quy định cụ thể tại Thông tư số 263/2016/TT-BTC.

Đứng trước sự phát triển khoa học kỹ thuật, sự cần thiết của việc cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ, hạn chế những rủi ro không đáng có trong tương lai, cần chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư sở hữu trí tuệ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG.
Luật Hoàng Anh là công ty Luật được thành lập và hoạt động theo pháp luật Việt Nam. Cam kết đại diện, đồng hành cùng Quý Khách hàng, đảm bảo tối đa lợi ích của Quý khách hàng liên quan đến nội dung dịch vụ pháp lý yêu cầu. Trường hợp có nhu cầu, hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi qua số điện thoại 0908308123 để được Luật sư tư vấn miễn phí và cung cấp bảng phí dịch vụ sở hữu trí tuệ theo yêu cầu. 

Luật Sư Phạm Thị Thu Hà

Chuyên viên pháp lý Trịnh Thị Chình

Luật Sư Nguyễn Thị Ngàn

Luật Sư Vũ Khánh Hiếu

Luật Sư Nguyễn Thùy Dung

Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Mai Hương

Luật Sư Lê Tiến Thành

Chuyên viên pháp lý Nguyễn Thị Diệu Quỳnh

Chuyên viên pháp lý Nguyễn Thị Thu Hiền

Luật Sư Đào Hồng Sơn

Luật sư NGUYỄN ĐÌNH HIỆP - Những con số biết nói

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, Luật sư Nguyễn Đình Hiệp có sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật Việt Nam và triển khai thành công rất nhiều các vụ việc như:

2

Tư vấn mở chuỗi kinh doanh nhượng quyền thương mại

2

Tư vấn cấp Giấy phép viễn thông cho doanh nghiệp Việt Nam

8

Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc. Tiêu biểu như Công ty CP Tập đoàn Bình Minh, Công ty CP DV Viễn thông Hải Phòng

10

Tư vấn, xử lý thu hồi công nợ và khởi kiện/khởi tố các đối tượng có nợ khó đòi

10

Tư vấn pháp lý đầu tư, giấy phép, chuyển nhượng các dự án khoáng sản. Tiêu biểu như Dự án khai thác Khoáng sản của Công ty khoáng sản An Vượng tại huyện Đà Bắc tỉnh Hoà Bình (50ha).

15

Tư vấn pháp lý dự án đầu tư mở rộng sản xuất. Tiêu biểu như Dự án sản xuất 50 triệu sản phẩm điện tử thanh toán Công ty TNHH ST Vina (Hàn Quốc); Dự án mở rộng quy mô sản xuất của Công ty TNHH RFTech Việt Nam lên 20 triệu đô la Mỹ;

20

Tư vấn hợp đồng chuyển giao công nghệ và thực hiện thủ tục đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ (hầu hết là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài)

20

Tư vấn pháp lý dự án đầu tư bất động sản. Tiêu biểu như Dự án khu nghỉ dưỡng tại Vịnh Lan Hạ, thành phố Hải Phòng (30ha); Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Avana Mai Chau Hideway, tỉnh Hòa Bình (32ha)

30

Tư vấn, thành lập các doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong các lĩnh vực. Tiêu biểu như Dự án nhà máy sản xuất của Công ty Mass Well Limited, Công ty Modern Shine Limited tại Trung tâm công nghiệp GNP Yên Bình

300

Tư vấn hồ sơ công bố sản phẩm, hồ sơ phòng cháy chữa cháy, hồ sơ an toàn vệ sinh thực phẩm, đăng ký mã số mã vạch, đăng ký/thông báo website…

500

Tư vấn bảo hộ nhãn hiệu (thương hiệu), quyền tác giả, sáng chế

700

Tư vấn, thực hiện các thủ tục, giấy phép con như: Giấy phép lao động cho người nước ngoài, cấp phép tạm trú cho người nước ngoài, Giấy phép trung tâm ngoại ngữ, Giấy phép ngành dược, Giấy phép quảng cáo…

2000

Tư vấn, thành lập các doanh nghiệp mới, chi nhánh, văn phòng đại diện trên cả nước; các thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp trên cả nước

3000

Tư vấn các vụ việc ly hôn, chia tài sản, quyền nuôi con; chia thừa kế; tranh chấp đất đai; tố tụng dân sự, tố tụng hình sự và tố tụng hành chính.

Dịch vụ pháp lý

Để nhận tin tức và quà tặng từ Luật Hoàng Anh

Đăng ký email

Số điện thoại nhận tin

© Bản quyền thuộc về -Luật Hoàng Anh- Mọi sự sao chép phải được sự chấp thuận của Luật Hoàng Anh bằng văn bản.
Lên đầu trang zalo.png messenger.png 0908 308 123
Tư vấn miễn phí ngay Chat với luật sư